Khuyến mãi lên đến 1 triệu khi mua màn hình di động xịn sò

Khuyến mãi lên đến 1 triệu khi mua màn hình di động xịn sò

Sản phẩm khuyến mãi: Màn hình di động MSI MP161 16″ IPS FHD usbC

Màn Hình Di Động MSI PRO MP161 - songphuong.vn

Giá bán: 4.590.000đ

Nội dung: Khách hàng mua màn hình này sẽ được nhận phần quà tiền mặt lên đến 1.000.000đ kèm 01 bao da bảo vệ màn hình, khi mua kèm với bất kì laptop và pc của SP-ONE.

Thời gian và số lượng khuyến mãi: Chương trình chỉ áp dụng cho 10 suất đầu tiên, đến sớm nhất.

Hình thức nhận: Khách hàng sẽ nhận phần quà tiền mặt và bao da bảo vệ màn hình trực tiếp tại showroom của SP-ONE tại Địa chỉ: 40A Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để mở rộng không gian làm việc của mình mà không cần chi nhiều tiền cho một màn hình ngoài? Với sản phẩm Màn hình di động MSI MP161 16″ IPS FHD usbC, bạn sẽ có thể làm được điều đó một cách dễ dàng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khả năng sử dụng nó như một màn hình di động, giống như bạn đang mở rộng bàn làm việc của mình. Với cổng kết nối USB-C, bạn có thể dễ dàng kết nối sản phẩm với laptop hoặc máy tính để bàn của mình và sử dụng nó như một màn hình phụ. Điều này cũng rất hữu ích khi bạn cần di chuyển đến nhiều nơi khác nhau trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ cho việc chơi game đa màn hình, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Với kích thước màn hình 16 inch và độ phân giải FHD, sản phẩm này sẽ giúp bạn mở rộng không gian làm việc của mình để có thể hiển thị nhiều nội dung cùng lúc. Bạn có thể dễ dàng liếc mắt qua để cập nhật thông tin mới nhất từ các ứng dụng của mình, như chat hay theo dõi các kênh thông tin. Với màn hình rộng rãi, bạn cũng sẽ có không gian thoải mái hơn để làm việc.

Chú ý rằng chương trình này chỉ áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên, đến sớm nhất, vì vậy bạn nên nhanh chóng đặt mua sản phẩm này để nhận được ưu đãi đặc biệt này.

 

Chat Facebook
Chat Zalo
0903533383