Giới thiệu

         Giới Thiệu SP ONE TECHNOLOGY

        SP ONE là showroom hàng đầu Việt Nam về các công nghệ liên quan đến máy tính Computer, vì thế chúng tôi luôn có đầy đủ tất cả các sản phẩm và công nghệ mới nhất tại showroom để quý khách hàng có thể trải nghiệm và được sử dụng những công nghệ tiên tiến đi đầu thế giới. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển hàng đầu Việt Nam, SP ONE luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất ngang tầm thế giới đặc biệt là LAPTOPPC.

 

Tại showroom SP ONE luôn đầy đủ tất cả các sản phẩm Laptop, PC, linh kiện tốt nhất, đẹp nhất và công nghệ mới nhất tiên tiến nhất ngang tầm thế giới.

 

    “ Cẩn thận, đúng cam kết và mang lại sản phẩm công nghệ tốt nhất ” đó là phương châm và là cam kết của SP-ONE đối với khách hàng. Chúng tôi không cho phép và cũng không có định nghĩa làm qua loa, làm cho xong việc để rồi đưa đến tay khách hàng những chiếc máy tính không đảm bảo tính ổn định và an toàn về kỹ thuật. Chúng tôi luôn trau chuốt, chăm sóc cho từng chi tiết của hệ thống máy tính và coi PC của khách hàng như là máy của mình.

         Đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở SP-ONE có tâm huyết với nghề rất cao với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của kỹ sư trưởng. Ở đây mọi người luôn có quyền tự do trao đổi, đoàn kết hợp tác trong công việc và luôn giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt công việc. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của SP ONE luôn được training, học tập và ứng dụng những công nghệ mới nhất để theo kịp và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất mới nhất thế giới vào các sản phẩm của mình.

     

SP ONE đã thực hiện thành công rất nhiều dự án công nghệ lớn như các máy học Machine Learning của khoa công nghệ cao FAST- Đại học bách khoa Đà Nẵng, hệ thống máy chủ và super nodes farming cho công ty Nhựa Brownbean… cùng nhiều dự án lớn khác của các khách hàng thân thuộc như Tập đoàn Sunhouse, Công ty phần mềm quốc tế Paracell, FPT Media… Chúng tôi SP ONE cũng là nơi chuyên cung cấp các bộ PC và Workstation cho các công ty thiết kế, kiến trúc và các công ty marketing lớn tại khu vực miền Trung.

SP ONE luôn tự hào là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung có hệ thống hậu mãi và bảo hành tốt nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành tận nới sử dụng (onsite) cho tất cả các máy PC, Workstation do SP ONE cung cấp, cũng như phục vụ tận nơi bất kì khi nào khách có yêu cầu. Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với ưu đãi miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các sản phẩm PC, laptop đến 63 tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

        Với phương châm uy tín đi đầu, và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, SP ONE chọn lựa sản phẩm rất kỹ càng để đưa vào các hệ thống của mình, những Laptop, PC, Workstation… được SP ONE thi công luôn ổn định, bền bĩ và hiệu suất cao nhất. SP ONE hiện nay đang là đối tác vàng của rất nhiều những thương hiệu hàng đầu thế giới như Intel, Nvidia, Lenovo, Acer, Dell, HP,  NZXT, COOLER MASTER, AMD, ASUS, GIGABYTE, MSI, SAMSUNG, LG, ADATA, BENQ, CRUCIAL… 

 CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN SP ONE TẠI VIỆT NAM

 

 

 

  

Chat Facebook
Chat Zalo
0903533383