Hướng Dẫn Trả Góp 0% Qua Thẻ Tín Dụng

Muốn sở hữu một bộ PC GAMING hoặc bộ Gaming Gear cực chất nhưng vẫn chưa đủ kinh phí. Đừng quá lo lắng vì hiện giờ bạn đã có thể tận hưởng TRẢ GÓP 0% qua thẻ tín dụng và có thể trả trước 0 đồng với thủ tục 4 bước cực kỳ đơn giãn.

 

👉 𝐁𝐮𝐨̛́𝐜 𝟏: Cung cấp thẻ tín dụng cho nhân viên cửa hàng bằng thẻ tín dụng quốc tế dành cho cá nhân được phát hành tại Việt Nam bởi một trong các ngân hàng đối tác bao gồm 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐜𝐨𝐦𝐛𝐚𝐧𝐤, 𝐂𝐢𝐭𝐢𝐛𝐚𝐧𝐤, 𝐇𝐒𝐁𝐂, 𝐄𝐱𝐢𝐦𝐛𝐚𝐧𝐤, 𝐌𝐒𝐁, 𝐒𝐇𝐈𝐍𝐇𝐀𝐍𝐁𝐚𝐧𝐤, 𝐓𝐄𝐂𝐇𝐂𝐎𝐌𝐁𝐚𝐧𝐤, 𝐕𝐈𝐁, 𝐕𝐏𝐁𝐚𝐧𝐤, 𝐒𝐞𝐀𝐁𝐚𝐧𝐤, 𝐒𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐝 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐭𝐞𝐫𝐞𝐝, 𝐒𝐂𝐁, 𝐍𝐀𝐌 𝐀́ 𝐁𝐚𝐧𝐤, 𝐅𝐄 𝐂𝐑𝐄𝐃𝐈𝐓, 𝐎𝐂𝐁, 𝐊𝐢𝐞𝐧𝐋𝐨𝐧𝐠𝐁𝐚𝐧𝐤. 𝐓𝐏𝐁𝐚𝐧𝐤, 𝐒𝐇𝐁, 𝐁𝐈𝐃𝐕, 𝐒𝐚𝐜𝐨𝐦𝐛𝐚𝐧𝐤, 𝐌𝐁, 𝐀𝐂𝐁.

 

 

👉 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Nhập tiền bạn muốn trả góp. MPOS hỗ trợ trả góp 100% giá trị sản phẩm nên bạn có thể trả trước 0 đồng. Chọn kỳ hạn trả góp từ 𝟑 – 𝟔 – 𝟗 – 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠. Sau khi hoàn tất nhân viên sẽ thông báo số tiền bạn trả hàng tháng trong kỳ hạn.

 

 

👉 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Cung cấp thông tin Email, số điện thoại và CMND chủ thẻ cho nhân viên cửa hàng và tiến hành quẹt thẻ tín dụng.

 

 

 

👉 𝐁𝐮𝐨̛́𝐜 𝟒: Chủ thẻ ký tên trên phần mềm MPOS và hoàn thủ tục trả góp 0%. Hàng tháng tài khoản của bạn sẽ tự động trừ số tiền trả góp và bạn không cần phải đến ngân hàng.

(*)Trả góp 0% chỉ áp dụng với giá niêm yết ( không áp dụng ct giá khuyến mãi).
(**) Các thủ tục trả góp làm việc tại cửa hàng. Không hỗ trợ trả góp từ xa.